S-X (เอสเอ็กซ์)

S-X เอสเอ็กซ์

S-X

 

คืนความอ่อนเยาว์

SX_S-X

กลับสู่ความเป็นสาวอีกครั้ง

พบกับนวัตกรรมแห่งความเยาว์วัย ที่จะช่วยคืนความเสน่ห์สาวกลับสู่คุณอีกครั้ง อย่างมั่นใจ ด้วยสารสกัดสูตรเร่งความสาว เติมความอ่อนเยาว์ และสดใสสู่ชีวิต พร้อมฟื้นฟูให้ร่างกายกลับคืนสู่สมดุแห่งสุขภาพอย่างแท้จริง

S-X_SX

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง

ถั่วเหลืองมีสารไอโซฟราโวนส์ (Isoflavones) ซึ่งมีคุณสมบัติในการออกฤทธิ์คล้ายกับเอสโตรเจนที่เป็นฮอร์โมนเพศหญิง จึงสามารถใช้ทดแทนฮอร์โมนสตรีที่หมดประจำเดือน แล้วมีอาการร้อนวูบวาบและกระดูกพรุนได้ ปลอดภัยกว่าการใช้ฮอร์โมนสังเคราะห์ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิว โดยการเสริมความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจน และมีส่วนในการลดความเสี่ยงของการเกิดโรคที่เกี่ยวข้องของระบบสืบพันธุ์ของสตรี

เบต้ากลูแคนจากเห็ด

เป็นสารในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์ที่แพทย์ทั่วโลกให้การยอมรับว่า ทำให้เชลล์ผิวแข็งแรงและมีอายุอ่อนลงได้จริง เพราะช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงระดับพันธุ์กรรม [DNA] ในเชลล์ผิว พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมและลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งมีส่วนช่วยในการเพิ่มความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โดยเข้าไปเสริมสร้างเชลล์เม้ดเลือดขาวอย่างไมโครฟาจส์ [Microphage Cell] และ แนทเชอรัล กิลเลอร์ [Natural Killer Cell ] ช่วยในการต่อสู้และกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ส่งผลทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ไม่หมองคล้ำหรือซูบซีด

snatur_S-X

แอล-กลูต้าไธโอน

เป็นโปรตีนที่มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนในการสร้างเอนไซม์ที่ช่วยกำจัดสารพิษต่างๆ ออกจากร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ซ่อมแซมและบำรุงเชลล์ต่างๆ ลึกถึงระดับพันธุกรรม (DNA) อีกทั้งยังสามารถควบคุมการสังเคาะห์เม็ดสีเมลานิน (Melanin) โดยการยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวขาว ดูกระจ่างใส

สารสกัดจากทับทิม

อุดมด้วยสารไฟโตเอสโตรเจน [Phytostrogen] ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน และ โพลีฟินอล [Polyphenol] สูง ช่วยบรรเทาอาการวัยทองของผู้หญิง และเสริมการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวให้กระชับ เต่งตึง มีน้ำมีนวล อีกทั้งช่วยลดปริมาณโคเลสเตอรอลชนิดร้าย ลดความเสี่ยงในการเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือดในหัวใจและสมองได้

SX_G

สาหร่ายสไปรูลิน่า

เป็นแหล่งของโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่สุงมีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำ แล้วยังอุดมด้วยกรดไขมันที่จำเป็นหลายชนิด เช่น แกมม่าไลโนอิก (Gamma-linoic acid : GLA) ซึ่งมากกว่าดอกพริมโรสถึง 3 เท่า, ไลโนเลอิก (Linoleic acid : LA), ไอโคซาเพนทาอิโนอิกแอซิด (Eicosapentaenoic acid : EPA) โดโคซาเฮกซาอิโนอิก เป็นต้น ช่วยเสริมสารอาหารให้แก่ร่างกายได้

สารสกัดจากเปลือกสน

อุดมด้วยสารพีนอคจีนอล [Pycnogenol ] อันเป๋นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสุง โดยให้ค่าการต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินซี ถึง 20 เท่า และวิตามินอี ถึง 50 เท่า ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำของผิวพรรณ

S-x_G

กรดอัลฟาไลโปอิก

เป็นสารที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเอนกประสงค์ [Universal Antioxidant] ช่วยกำจัดสารพิษของเสียที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดไปยังส่วนประสาทต่างๆ ทั้งยังช่วยให้ผิวขาวสว่างใส ดูสุขภาพดี

โคเอนไซม์ [Co-Enzyme Q10]

มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความเสื่อมของเชลล์และอวัยวะอื่นๆในร่างกาย ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ป้องกันริ้วรอย และชะลอการแก่ก่อนวัย

นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของสมุนไพรไทยหลายชนิด เช่น ฝาง ตรีผลานารีแดง หญ้าแห้วหมู ช่วยเสริมฤิทธิ์การทำงานของสารสกัดนานาชนิด ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเสริมสมดุลของฮอร์โมนที่เหมาะสมกับอวัยวะสรีระภายในและภายนอกของผู้หญิง

S-X_Dara

 

S-X_snatur

วิธีการทาน

คืน ละ 1 เม็ดก่อนนอน ทานควบคู่กับ เอสเลดิน่า ได้ยิ่งดีเพื่อเพิ่มประสิทธอผลได้รวดเร็ว ถ้าน้ำหนักตัวคุณผู้หญิงคนไหน เกิน 60 กก. ตอนเช้าทานเพิ่มก่อนอาหาร อีก 1 เม็ด เพื่อให้ผิวมีน้ำมีนวล เมื่อได้ผลลัพธ์เป็นที่พอใจแล้ว ทานวันละ 1 เม็ด ทุกวันก่อนนอนก็เพียงพอแล้ว

S-X_เอสเอ็กซ์

 

S-X (เอสเอ็กซ์) 1 กล่อง มี 30 แคปซูล ราคา 1,500 บาท

S-LADINA (เอสเลดิน่า) 1 ขวด ราคา 2,000 บาท

อย. 22-2-03648-1-0010
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง ต่อรองสินค้าได้
คุณ ชุมพล ผลจันทร์ โทร.087-9176450
*** ค่าจัดส่ง 100 บาททั่วประเทศ

วิธีการสั่งสินค้า

โอนเงินพร้อมค่าจัดส่ง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ค่าจัดส่ง 100 บาท (ส่งแบบ EMS)

โอนเงินแล้วโทรแจ้ง วันที่โอน เวลา และธนาคารที่โอน มาที่ 087-917-6450 

ธนาคารกรุงเทพ       เลขบัญชี   215-0-34940-1     ชื่อบัญชี นายชุมพล ผลจันทร์

ธนาคารกรุงไทย       เลขบัญชี   010-0-29482-0     ชื่อบัญชี นายชุมพล ผลจันทร์

ธนาคารกสิกรไทย    เลขบัญชี่   013-2-93876-8      ชื่อบัญชี นายชุมพล ผลจันทร์ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ID LINE : CHUMPOL-2523

โทร.087-917-6450

เนื่องจากมีลูกค้า สั่งสินค้าหลากหลายประเภท เพื่อจะได้ตรวจสอบ และจัดส่งสินค้าให้กลับลูกค้าได้รวดเร็วขึ้น..

ขอ ขอบพระคุณทุกท่านที่มาอุดหนุนและใช้บริการ เราจะบริการด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ สุจริต และรวดเร็ว พร้อมดูแลให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน


Comments

S-X (เอสเอ็กซ์) — 4 ความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *