Dynamic-Plus (ไดแนมมิค พลัส)

Dynamic_Plus2

Dymamic_Plus1

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

สารสกัดจากไข่แดงและผลมะตูม

สิ่งดีดีที่ช่วยดูแลสมองทุกวัน

Dynamic-Plus

ครบ้าง Ο

ที่ต้องการโคลีน?

สำหรับคนทุกเพศทุกวัย โคลีนเป็นสารอาหารที่ร่างกายขาดไม่ได้ เพราะมีความจำเป็นต่อสมองและระบบประสาท รวมถึงมีความจำเป็นต่อกระบวนการเมตาบอลิซึ่มของตับ การนำพาสารอาหารและคงไว้ซึ่งการทำงานของเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โคลีนมีส่วนช่วยให้สมองและไขสันหลังของทารกพัฒนาได้อย่างเป็นปกติ จึงเหมาะสำหรับหญิงมีครรภ์และหญิงที่ต้องให้นมบุตร

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ต้องใช้สมองในการคิดการอ่าน นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน รวมถึงผู้สูงอายุที่เริ่มเสื่อมทางสมอง ควรที่จะได้รับการเสริมสร้างเซลล์ประสาทและสมองในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ล่ะวัน Food and Nutrition Board of Institute of Medicine of the National Academy of Sciences

ได้วิจัยพบว่า เด็ก 4 – 8 ปี ควรได้รับโคลีน 250 มิลลิกรัมต่อวัน ผู้ชาย 550 มิลลิกรัมต่อวัน ผู้หญิง 425 มิลลิกรัมต่อวัน สตรีมีครรภ์ 450 มิลลิกรัมต่อวัน และสตรีให้นมบุตร 550 มิลลิกรัมต่อวัน

ขณะเดียวกันหากร่างกายขาดโคลีนจะทำให้มีความต้านทานต่อโรคและการอักเสบต่ำ ผนังเส้นเลือดเสื่อม ความดันโลหิตสูง คลอเลสเตอรอลสูง เกิดลิ่มเลือดอุดตัน ประสาทเสื่อม ตับถูกทำลายจนถึงขั้นตับแข็งได้

Dynamic-plus2

คลีน Ο

สิ่งดีๆที่ต้องรู้จัก

โคลีน (Choline) จัดอยู่ในกลุ่มวิตามินบี เป็นสารอาหารสำคัญตัวหนึ่งที่ส่วนใหญ่อยู่ในรู้ของฟอสฟา – ติดิลโคลีน (Phosphatidyl Choline) โคลีนอิสระ (Free Choline) เมื่อรวมตัวกับไขมันที่เรียกว่าฟอสโฟลิปิด (Phospholipid) จะได้เป็นฟอสฟาติดิลโคลีน (PC) ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่พบมากที่สุดในเลซิทิน (Lecithin)

การทำงานของร่างกายหลายอย่างต้องอาศัยโคลีนเป็นตัวสำคัญ เพราะโคลีน เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ เยื่อหุ้มสมอง กล้ามเนื้อ เซลล์ประสาท รวมทั้งไลโปโปรตีน (Lipoprotein) พร้อมเป็นสารตั้งต้นในการสร้างอะเซททิลโคลีน(Acetylcholine) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่ใช้ในการส่งกระเเสประสาท (Cholinergic neurotransmission) ของสมอง

Dymamic_Plus3

มอง Ο

ของสำคัญของร่างกาย

สมองเป็นอวัยวะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดของร่างกาย เพราะเป็นศูนย์รวมของเซลล์ประสาทต่างๆ จำนวนมาก ซึ่งมีหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนไหวทุกส่วนของร่างกาย รวมไปถึงการคิด การพูด การสื่อสาร

การรับรู้ความรู้สึกต่างๆ แต่เมื่อมีอายุเพิ่มขึ้นความสามารถในการสั่งการของสมอง ตลอดจนการจดจำด้านต่างๆจะเริ่มลดน้อยถอยลง ไม่ฉับไวเหมือนดังเดิม ยิ่งอายุมากขึ้นเท่าไหร่ความเสื่อมของระบบประสาทและสมองก็จะมีมากขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะในช่วงอายุ 40 – 70 ปี

ดังนั้นการดูแล ป้องกัน จึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบประสาทและสมองยังคงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลา

Dynamicplus

มองดี Ο

ต้องมีโคลีน

การรับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์นอกจากจะช่วยบำรุงร่างกายให้เจริญเติบโตตามวัยแล้ว อาหารยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างเซลล์ประสาท เพิ่มการบำรุงเซลล์สมองได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะอาหารที่มีโคลีน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญขอลเลซิทินที่สมองควรได้รับในแต่ละวัน

คลีน ไดนามิค Ο

พลังขับเคลื่อนระบบประสาทและสมอง

โดยทั่วไปโคลีนจะพบในอาหารประเภทไข่แดง ธัญพืช เครื่องในสัตว์ นม ฯลฯ ซึ่งต้องบริโภคเป็นจำนวนมากจึงจะได้คุณค่าที่พอเพียงต่อร่างกาย แต่ด้วยความก้าวหน้าทางการวิจัยชั้นสูงในปัจจุบัน

ได้มีการสรรสร้างผลิตภัณฑ์สารสกัดโคลีนที่มีประสิทธิภาพสูง ในการเสริมสร้างระบบประสาทและสมองในรูปของ โคลีน ไดนามิค สารสกัดที่ได้จากไข่แดงและสารสกัดจากผลมะตูมที่มีความเข็มข้นสูง ซึ่งผสานคุณค่าของสารสกัดจากไขาแดง 95% และสารสกัดจากผลมะตูม 5% ที่ไม่มีสารเคมีใดๆ ในขบวนการผลิต

นอกจากจะช่วยในการบำรุงสมองและระบบประสาทแล้ว โคลีน ไดนามิค ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันและสลายนิ่วในถุงน้ำดีที่เกิดจากคอเลสเตอรอล เสริมสร้างสุขภาพไต ลดการเสื่อมของหลอดเลือดแดง ช่วยป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดและหลอดเลือดหัวใจ

ด้วยการช่วยเพิ่มระดับของ HDL (ไขมันดี) และลดระดับของ LDL (ไขมันไม่ดี) และคอเลสเตอรอลรวม รวมทั้งช่วยบำบัดโรคตับ และป้องการทำงานผิดปกติของตับอีกด้วย

Dynamic-plus3

คลีน ไดนามิค Ο

กับผลการวิจัยที่ได้รับการยอมรับ

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ได้ศึกษาเกี่ยวกับสารอาหารต่างๆ และความผิดปกติของท่อระบบประสาทในเด็กแรกคลอด โดยศึกษาจากหญิงตั้งครรภ์จำนวน 180,0001 ราย พบว่า ทารกแรกคลอดจำนวน 80 ราย มีความผิดปกติของท่อระบบประสาท

ซึ่งนักวิจัยได้ตรวจเลือดเพื่อวิเคราะห์สารต่างๆ ในร่างกายทั้ง โคลีน โฟเลต โฮโมซิสเทอีน เมไทโอนีน และเบทาอีน พบว่า ถ้ามีระดับของโคลีนในเลือดสูงจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดความผิดปกติของท่อระบบประสาทในเด็กแรกคลอดได้ถึง 2.5 เท่า

คลีน Ο

ไดนามิค

ซึ่งได้จากไขแดงสกัดและมะตูมสกัด ได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆ เช่น ผ่านการทดสอบจากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงและประกาศนียบัตรรับรองจากงาน Seoul International Invention Fair 2009 KIPA รวมทั้งได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP เครื่องหมาย อย. และเครื่องหมายฮาลาลอีกด้วย

Dymamic_Plus

ราคาสินค้า : 1,430 บาท

ทางอีเมล Chumpol0199@gmail.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง
คุณ ชุมพล ผลจันทร์ โทร.087-9176450

สั่งสินค้าด้วยวิธี

ค่าจัดส่ง 100 บาท (ส่งแบบ EMS)

โอนเงินแล้วโทรแจ้ง วันที่โอน เวลา และธนาคารที่โอน มาที่ 087-917-6450 

ธนาคารกรุงเทพ       เลขบัญชี   215-0-34940-1     ชื่อบัญชี นายชุมพล ผลจันทร์

ธนาคารกรุงไทย       เลขบัญชี   010-0-29482-0     ชื่อบัญชี นายชุมพล ผลจันทร์

ธนาคารกสิกรไทย    เลขบัญชี่   013-2-93876-8      ชื่อบัญชี นายชุมพล ผลจันทร์ 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ID LINE : CHUMPOL-2523

โทร.087-917-6450

เนื่องจากมีลูกค้า สั่งสินค้าหลากหลายประเภท เพื่อจะได้ตรวจสอบ และจัดส่งสินค้าให้กลับลูกค้าได้รวดเร็วขึ้น..

ขอ ขอบพระคุณทุกท่านที่มาอุดหนุนและใช้บริการ เราจะบริการด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ สุจริต และรวดเร็ว พร้อมดูแลให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าทุกท่าน


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *